Ngoisao.net July 18, 2022

Choose kitchen appliances from the brand Cuckoo

Home appliance brand from Korea Cuckoo has many products such as rice cookers, water purifiers to help families protect their health.

A representative of Cuckoo said that, having been present in Vietnam since 2002, thanks to product quality and exquisite designs, Cuckoo has gradually gained the trust of consumers. In 2018, Cuckoo entered the Vietnamese market with the name Cuckoo Vina with 100% Korean capital, managed and controlled by Cuckoo Holdings.

This event has made Vietnam the 31st country with the appearance of a household appliance brand from Korea.

11.png Nồi cơm điện Cuckoo.

Cuckoo cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng Việt thông qua 2 showroom trưng bày tại Hà Nội và TP HCM cùng các trang thương mại điện tử, siêu thị điện máy và website của Cuckoo Vina. Bên cạnh những sản phẩm nồi cơm điện, Cuckoo Vina cũng giới thiệu những sản phẩm gia dụng nhà bếp, chăm sóc sức khỏe gia đình đến thị trường Việt Nam.

Tiền thân của Cuckoo là công ty Sungkwang Electronics được thành lập tại Hàn Quốc bởi ông Koo, Ja Shin. Sau đó, ông chính thức ra mắt thương hiệu Cuckoo Electronics vào năm 1998. Trải qua hơn 40 năm xây dựng, phát triển, Cuckoo có gần 250 cửa hàng ở hơn 30 quốc gia. Đại diện Cuckoo Holdings cho biết, tại Hàn Quốc, sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo chiếm số lượng lớn, là sản phẩm quen thuộc trong hầu hết các căn bếp của người Hàn.

Tại Việt Nam, Cuckoo Vina tiếp tục kế thừa công nghệ sáng tạo và thiết kế độc đáo từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, thương hiệu này có bước đổi mới để cung cấp các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe người dùng cho cuộc sống hạnh phúc hơn, tiện lợi hơn.

Hiện Cuckoo Vina đã trình làng 3 dòng sản phẩm chính tại thị trường Việt Nam:

  • Nồi cơm điện với sản phẩm nổi bật nhất chính là nồi cơm điện tử áp suất.
  • Đồ dùng nhà bếp.
  • Chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình: máy lọc không khí và máy lọc nước.

12.png Nồi cơm điện tử áp suất với mẫu mã sang trọng và công nghệ tiên tiến.

Trong năm nay, Cuckoo Vina sẽ tập trung phát triển chủ lực các sản phẩm nồi cơm điện tử có chức năng áp suất, máy lọc không khí, máy lọc nước để mang đến cho người tiêu dùng Việt 3 chuẩn sạch: không khí sạch – nước sạch – thực phẩm sạch.

Sản phẩm nồi cơm điện tử áp suất Cuckoo nổi tiếng với mẫu mã sang trọng, thiết kế cao cấp, công nghệ cao, hiện đại trên thị trường nồi cơm điện hiện nay.

  • Công nghệ áp suất từ 1.8atm- 2 atm giúp hạt gạo săn chắc, cơm dẻo hơn, giữ chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Van xả áp suất kép (Soft steamcap): công nghệ của Cuckoo giúp hơi nước thoát ra khi xả áp suất nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn so với nồi áp suất thông thường giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.
  • Lòng nồi dày từ 4-6 lớp được phủ men X-wall độc quyền: bền bỉ, an toàn sức khỏe.
  • Thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp, cấu hình tiện lợi dễ dàng tháo rời để vệ sinh, làm sạch.
  • Màn hình cảm ứng, thiết kế một chạm dễ dàng thao tác.
  • Đa dạng chế độ nấu ăn nhờ có chức năng áp suất.

13.png Năm nay, Bảo Anh là đại diện thương hiệu cho các sản phẩm Cuckoo tại Việt Nam.

Các sản phẩm nồi cơm điện của Cuckoo Vina có nhiều loại với giá thành đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn có thể mua hàng chính hãng để được hưởng trọn chế độ bảo hành 2 năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của Cuckoo tại:

Trong tháng 5, khi mua sản phẩm của Cuckoo Vina sẽ có cơ hội nhân ưu đãi lên đến 45% và nhiều phần quà giá trị khác. Xem chi tiết chương trình tại: http://khuyenmai.cuckoovina.com/.

Share
Compare now
Remove all
Compare ×
Let's Compare! Continue shopping