Afamily July 18, 2022

The technology of cooking rice by pressure is gradually gaining popularity

 Cuckoo đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2002 và chính thức hoạt động với tên gọi Cuckoo Vina từ năm 2018 dưới sự kiểm soát chất lượng của tập đoàn Cuckoo Holdings. Như vậy, thương hiệu này đã có mặt tại 31 quốc gia trên toàn Thế Giới.

Năm 2021, Cuckoo tập trung phát triển các dòng sản phẩm chủ lực theo 3 chuẩn sạch: Không khí sạch – Nước sạch – Thực phẩm sạch. Trong đó, nổi bật nhất là dòng sản phẩm nồi cơm điện tử áp suất.

Nồi cơm điện tử áp suất Cuckoo nổi tiếng với mẫu mã sang trọng, hiện đại với công nghệ độc quyền, tiên tiến hàng đầu thị trường: Công nghệ áp suất cao 1.8 – 2.0 atm. Bên cạnh đó, thiết kế lòng nồi cao cấp cũng trở thành ưu điểm thu hút người dùng. Lòng nồi Cuckoo có 4-6 lớp, dày 3.0 – 3.5 mm được phủ men X-wall độc quyền, mang đến sự bền bỉ vượt trội, an toàn sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, nồi cơm điện áp suất giúp hoàn thiện quá trình hồ hóa tinh bột một cách tuyệt đối. Nhờ chế độ nấu tự động, sản phẩm đã gia giảm tối đa tình trạng lão hóa tinh bột gây hại cho sức khỏe người dùng. Bằng chức năng gia nhiệt vừa đủ, khi áp suất giảm sâu, hơi nước sẽ thoát ra kịp thời, quá trình này giúp các phân tử tinh bột bám vào hạt cơm, làm cho cơm dễ dàng được hấp thu và tiêu hoá.

Sản phẩm nồi cơm điện áp suất còn tích hợp Van xả áp suất kép (Soft steamcap) được kích hoạt tự động trong quá trình nấu, giảm tiếng ồn, an toàn cho người sử dụng và duy trì lượng hơi nước ổn định nhất để cơm chín đều và ngon

Công nghệ nấu cơm bằng áp suất dần được ưa chuộng – Ảnh 2. Chức năng giữ nhiệt đến 48h của nồi cơm điện Cuckoo còn giúp ngăn chặn quá trình tái cấu trúc hạt của cơm khi nhiệt độ thấp gây khó tiêu hoá và mất đường tinh bột.

Ngoài công nghệ hiện đại, bảo vệ tối đa cho sức khỏe người dùng, Cuckoo còn ghi điểm bởi sự tiện lợi với 12 đến 14 chế độ nấu khác nhau cùng màn hình cảm ứng, thiết kế một chạm dễ dàng sử dụng. Cuckoo cũng cho ra đời đa dạng mẫu mã với giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Để mua sản phẩm nồi cơm điện tử áp suất chất lượng, chính hãng và nhận chế độ chăm sóc – bảo hành 2 năm, bạn có thể đến:

  • Showroom tại Hồ Chí Minh: 31 Phan Khiêm Ích, P.Tân Phong, Q.7. Tp.HCM
  • Showroom tại Hà Nội: 57D Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website chính thức: http://www.cuckoovina.com/

Đặc biệt chỉ trong tháng 5 này, khi mua sản phẩm Cuckoo bạn sẽ có cơ hội nhân ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác

Share
Compare now
Remove all
Compare ×
Let's Compare! Continue shopping