Thanh Niên July 18, 2022

Cuckoo Vina is officially present in Vietnam

Having been present in Vietnam since 2002, thanks to excellent product quality and exquisite designs, Cuckoo has gradually gained the trust of consumers. In 2018, Cuckoo established a legal entity in Vietnam called Cuckoo Vina with 100% Korean capital, managed and quality controlled by Cuckoo Holdings Corporation.

This event has made Vietnam the 31st country with the appearance of this most popular Korean brand of household appliances.

Cuckoo chính thức cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng Việt thông qua 2 showroom trưng bày tại Hà Nội và TP.HCM cùng các trang thương mại điện tử, siêu thị điện máy và website chính thức của CUCKOO Vina. Bên cạnh những sản phẩm nồi cơm điện được yêu thích bậc nhất thế giới, Cuckoo Vina cũng sẽ giới thiệu những sản phẩm gia dụng nhà bếp và chăm sóc sức khỏe gia đình đến thị trường Việt Nam.

Tiền thân của Cuckoo là Công ty Sungkwang Electronics được thành lập tại Hàn Quốc bởi ông KOO, JA SHIN. Sau đó, ông chính thức ra mắt thương hiệu Cuckoo Electronics vào năm 1998. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Cuckoo hiện có gần 250 cửa hàng ở 30 quốc gia. Tại Hàn Quốc, sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo chiếm đến 75% thị phần, dẫn hàng đầu toàn ngành và là sản phẩm quen thuộc trong hầu hết các căn bếp của người Hàn.

Bảo chứng cho uy tín và chất lượng của thương hiệu Cuckoo Electronics chính là bộ sưu tập gồm hơn 1124 bằng sáng chế, bằng khen tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Cuckoo còn liên tục 13 năm liền đạt giải “Thương hiệu hàng đầu trong ngành nồi cơm điện” – Theo thống kê đến năm 2020 bởi trung tâm năng suất Hàn Quốc.

12.jpeg Cuckoo có hơn 1124 bằng sáng chế, bằng khen tại Hàn Quốc.

Cuckoo Vina, nâng tầm chất lượng sống cho gia đình Việt

Tại Việt Nam, Cuckoo Vina tiếp tục kế thừa công nghệ sáng tạo và thiết kế độc đáo từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, thương hiệu này đã có bước đầu đổi mới để cung cấp các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe người dùng cho cuộc sống hạnh phúc hơn, tiện lợi hơn.

Hiện Cuckoo Vina đã trình làng 3 dòng sản phẩm chính tại thị trường Việt Nam:

  • Nồi cơm điện với sản phẩm nổi bật nhất chính là nồi cơm điện tử áp suất.
  • Đồ dùng nhà bếp.
  • Chăm sóc sức khỏe – Chăm sóc gia đình: Máy lọc không khí và Máy lọc nước.

Đặc biệt, trong năm 2021, Cuckoo Vina sẽ tập trung phát triển chủ lực các sản phẩm nồi cơm điện tử có chức năng áp suất, Máy lọc không khí và Máy lọc nước để mang đến cho người tiêu dùng Việt 3 chuẩn sạch: Không khí sạch – Nước sạch – Thực phẩm sạch.

11.png

14.png

Nồi cơm điện tử áp suất Cuckoo tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Sản phẩm nồi cơm điện tử áp suất Cuckoo không chỉ nổi tiếng với mẫu mã sang trọng, thiết kế cao cấp mà còn bởi công nghệ độc quyền, hiện đại bậc nhất trên thị trường nồi cơm điện hiện nay:

  • Công nghệ áp suất từ 1.8atm – 2 atm giúp hạt gạo săn chắc, cơm dẻo hơn, giữ chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Van xả áp suất kép (Soft steamcap): công nghệ độc quyền của Cuckoo giúp hơi nước thoát ra khi xả áp suất nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn so với nồi áp suất thông thường giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.
  • Lòng nồi dày từ 4-6 lớp được phủ men X-wall độc quyền: Bền bỉ, an toàn sức khỏe.
  • Thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp, cấu hình tiện lợi dễ dàng tháo rời để vệ sinh, làm sạch.
  • Màn hình cảm ứng, thiết kế một chạm dễ dàng thao tác.
  • Đa dạng chế độ nấu ăn nhờ có chức năng áp suất.

12.png Nồi cơm điện tử áp suất với mẫu mã sang trọng và công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

13.png Năm 2021, Bảo Anh chính thức là đại diện thương hiệu cho các sản phẩm Cuckoo tại Việt Nam.

Các sản phẩm nồi cơm điện của Cuckoo Vina có nhiều loại với giá thành đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn có thể mua hàng chính hãng để được hưởng trọn chế độ bảo hành 2 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của Cuckoo tại:

Đặc biệt chỉ trong tháng 4 và tháng 5 này, khi mua sản phẩm của Cuckoo Vina sẽ có cơ hội nhân ưu đãi lên đến 45% và nhiều phần quà giá trị khác. Xem chi tiết chương trình tại: http://khuyenmai.Cuckoovina.com/.

Share
Compare now
Remove all
Compare ×
Let's Compare! Continue shopping