VN Express July 18, 2022

Cuckoo’s best-selling product line in Vietnam

In addition to the design advantage, the Cuckoo electronic pressure cooker product also has a pressure technology of 1.8 to 2 atm to help the rice grain to be firm, the rice to be flexible, and to keep nutrients better.

Electronic pressure rice cooker with luxurious design and advanced technology.

The product is equipped with a dual pressure relief valve (Soft steamcap). This advanced technology helps steam to escape when releasing pressure gently, reducing noise compared to conventional pressure cookers, protecting user safety. The inner pot is 4-6 layers thick, covered with durable, non-toxic X-wall enamel.

13.png Năm 2021, Bảo Anh chính thức là đại diện thương hiệu cho các sản phẩm Cuckoo tại Việt Nam.

Ngoài ra, nồi cơm điện tử áp suất Cuckoo còn có một số tính năng thu hút người tiêu dùng như: cấu hình tiện lợi, dễ dàng tháo rời để vệ sinh; màn hình cảm ứng, thiết kế một chạm dễ thao tác; chế độ nấu ăn đa dạng nhờ có chức năng áp suất…

Cuckoo có nhiều dòng sản phẩm nồi cơm điện với giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu và mức chi tiêu của người dùng Việt Nam.

11.png Cuckoo cung cấp nhiều dòng sản phẩm nồi cơm điện phù hợp với mọi nhu cầu, đối tượng khách hàng.

Đại diện Cuckoo tại Việt Nam cho biết, thương hiệu có mặt tại Việt Nam từ năm 2002 và từng bước chinh phục sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ ưu thế về chất lượng sản phẩm và mẫu mã. Năm 2018, Cuckoo thành lập pháp nhân tại Việt Nam với tên gọi Cuckoo Vina có 100% vốn Hàn Quốc, được quản lý và kiểm soát chất lượng bởi Tập đoàn Cuckoo Holdings.

Cuckoo có hai showroom tại Hà Nội và TP HCM cùng các trang thương mại điện tử, siêu thị điện máy và website chính thức của Cuckoo Vina. Bên cạnh những sản phẩm nồi cơm điện được yêu thích trên toàn thế giới, Cuckoo Vina cũng giới thiệu các sản phẩm gia dụng, nhà bếp và chăm sóc sức khỏe gia đình trên thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, Cuckoo Vina kế thừa công nghệ sáng tạo, thiết kế độc đáo từ Hàn Quốc, đồng thời đổi mới để cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với người Việt hơn. Hiện, Cuckoo Vina có ba dòng sản phẩm chính: nồi cơm điện; đồ dùng nhà bếp; chăm sóc sức khỏe – chăm sóc gia đình gồm máy lọc không khí và máy lọc nước.

Trong năm 2021, Cuckoo Vina tập trung phát triển chủ lực các sản phẩm: nồi cơm điện tử có chức năng áp suất, máy lọc không khí và máy lọc nước để mang đến cho người tiêu dùng Việt “ba chuẩn sạch: Không khí sạch – Nước sạch – Thực phẩm sạch”.

Trong tháng 4, 5 này, Cuckoo Vina ưu đãi đến 45% và nhiều phần quà giá trị khác cho khách hàng mua sắm tại showroom và online. Xem chi tiết chương trình tại đây.

14.png

Tiền thân của Cuckoo là công ty Sungkwang Electronics, thành lập tại Hàn Quốc bởi ông Koo Ja Shin. Sau đó, ông ra mắt thương hiệu Cuckoo Electronics vào năm 1998. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Cuckoo hiện có gần 250 cửa hàng ở hơn 30 quốc gia. Tại Hàn Quốc, sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo đang là sản phẩm quen thuộc trong các căn bếp của người Hàn.

Thương hiệu Cuckoo sở hữu hơn 1124 bằng sáng chế, bằng khen tại Hàn Quốc và liên tục 13 năm liền đạt giải “Thương hiệu Hàng đầu trong ngành Nồi cơm điện”, theo thống kê đến năm 2020 bởi trung tâm năng suất Hàn Quốc.

Share
Compare now
Remove all
Compare ×
Let's Compare! Continue shopping