Eva July 18, 2022

Top delicious healthy dishes from rice cookers for busy women

1.jpg

Cuckoo electronic rice cooker is a popular brand in Korea with a 3-3.5mm thick inner pot design, exclusive X-wall enamel coating to help prevent sticking and effective heat storage. At the same time, the thick aluminum alloy helps to maximize the heat in the inner pot, saving maximum cooking time.

This line of electronic rice cookers uses high pressure technology from 1.8-2.0 atm, this is a feature only available with Cuckoo pressure rice cookers, contributing to the elimination of harmful substances in food.

Diverse cooking modes with up to 14 different functions, this is a rice cooker product that meets the maximum needs of users.

Với tính năng đa dạng, tiết kiệm thời gian và an toàn cho sức khỏe người dùng, nồi cơm điện tử áp suất Cuckoo chính là sự lựa chọn tối ưu cho những cô nàng bận rộn. Cùng điểm qua một số công thức chế biến món ăn đơn giản, healthy từ nồi cơm điện tử Cuckoo.

Súp rau củ

2.jpg

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu nấu, bạn bật nồi cơm, chọn chế độ COOK đến khi nồi nóng. Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho nguyên liệu nấu vào đảo trong khoảng 3-4 phút. Thêm nước, mùi tây, muối, khuấy đều, đậy nắp trong 25-30 phút. Nếu nước sắp sôi thì chuyển sang chế độ WARM để giảm nhiệt độ, mở nắp và nêm nếm gia vị, nấu thêm khoảng 5 phút nữa là xong.

Cơm trộn bò Hàn Quốc

3.jpg

Cho thịt bò vào hỗn hợp gia vị trộn đều đến khi thịt thấm mùi vị. Sau 15 phút cho hỗn hợp thịt đã ướp vào gạo đã chuẩn bị sẵn trong lồng nồi, sắp xếp rau củ bên trên và cho lượng nước vừa đủ vào.

Bật chế độ COOK và nấu trong 40 phút đến khi cơm chín. Mở nắp nồi cho phô mai và rau mùi vào trộn đều, sau đó bật chế độ hấp trong 3 phút. Thế là chúng ta đã có món cơm trộn bò Hàn Quốc thơm ngon. Bạn nhớ ăn cùng trứng lòng đào để tăng thêm vị ngon của cơm nhé.

Trứng chiên rau củ

4.jpg

Bật chế độ COOK cho đến khi nồi cơm điện nóng, cho 1 muỗng canh dầu oliu vào lòng nồi cơm điện, tráng dầu khắp lòng nồi. Sau đó cho rau củ vào xào đến khi đủ chín thì cho hỗn hợp rau củ ra đĩa. Cho trứng, phô mai, muối, hạt tiêu và hỗn hợp rau củ vào lòng nồi.

Món trứng chiên rau củ sẽ chín sau 10 – 20 phút, nếu mở nắp ra mà chưa thấy chín, bạn có thể nấu thêm vài phút nữa.

Share
Compare now
Remove all
Compare ×
Let's Compare! Continue shopping